CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC AN THÁI - CHÚC NÔNG DÂN ĐƯỢC MÙA-BỘI THU-GIÁ TỐT

1245

Công ty CP ứng dụng công nghệ sinh học An Thái

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Lãnh đạo, Quản lý cùng Cán bộ - Công nhân viên Tập đoàn An Thái vui mừng kỷ niệm 22 năm thành lập và phát triển.

Tưới tiết kiệm cho cà phê

Hệ thống tưới tiết kiệm kết hợp bón phân qua nước được Viện KHKT Nông lâm nghiệp Tây Nguyên nghiên cứu cải tiến từ hệ thống tưới nước nhỏ giọt của Israel.

An toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường

Với phương châm hoạt động sản xuất luôn gắn liền với việc bảo vệ sức khỏe và môi trường, Công Ty lắp đặt hệ thống xử lý nước thải,các hệ thống lọc bụi công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn về môi trường.

Kiến thức nhà nông

Đến thăm vườn tiêu của anh Thanh, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy tất cả các cây trong vườn đều kết trái từ gần sát gốc lên đến tận ngọn...

Gia tăng nạn trộm phá cây tiêu ở Tây Nguyên

Những năm gần đây, cùng với một số loại nông sản khác, nông dân ở các tỉnh Tây Nguyên phấn khởi nhờ giá tiêu tăng. Nhiều hộ dân trồng tiêu đã đổi đời, không ít xóm làng nông thôn mới mọc lên nhờ cây tiêu.

Sản xuất hồ tiêu còn nhiều mối lo

Dự án Cạnh tranh nông nghiệp tỉnh Gia Lai đã tiến hành điều tra phỏng vấn các nông hộ SX hồ tiêu cho thấy công tác giống, biện pháp canh tác và sử dụng phân bón và tình hình dịch bệnh cũng như quản lý dịch hại trên cây tiêu còn nhiều vấn đề phải bàn.

Đắng lòng vì tiêu

Để ngăn chặn việc cây tiêu chết hàng loạt, các ngành chức năng cần sớm vào cuộc để quy hoạch vùng, ổn định việc tổ chức sản xuất chuyên canh… Đặc biệt, xử lý kiên quyết trong việc trồng cây ngoài vùng quy hoạch…

Xuất khẩu hạt tiêu tăng ở hầu hết các thị trường

Tháng 2/2014 xuất khẩu hạt tiêu tiếp tục tăng 32% về lượng và tăng 35,5% về kim ngạch so với tháng trước đó; đưa tổng lượng hạt tiêu xuất khẩu 2 tháng đầu năm 2014 lên 23.790 tấn, thu về 162,53 triệu USD (tăng 12,8% về lượng và tăng 15,54% về kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái).

Lâm Đồng: Tiêu mọc trên… đá

Đến sinh sống, học hành và làm việc trên vùng đất Lâm Đồng từ năm 1971, tôi đã ngược xuôi từ Bảo Lộc về Đà Lạt không biết bao nhiêu lần mà kể. Thế mà cứ mỗi lần đến Km 178, qua cầu Đạ Le (Tam Bố), tôi chỉ nghe tiếng máy xập xình từ Mỏ Đá xen lẫn khói bụi. Ven hai bên đường, cư dân cũng rất thưa, vì vùng đất này chỉ là những đồi đất, đá cằn cỗi.

Gia Lai: Năng suất, sản lượng hồ tiêu giảm mạnh

Đến thời điểm này, người dân trồng tiêu trên địa bàn huyện Chư Pưh đã tiến hành thu hoạch được hơn 70% tổng diện tích tiêu trên toàn huyện. Tuy nhiên, niên vụ hồ tiêu năm nay, tiếp tục là một năm buồn đối với người dân trồng tiêu trên địa bàn huyện, bởi sản lượng tiêu năm nay đều giảm mạnh so với năm trước.

  • 1

Tin nổi bật

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Lãnh đạo, Quản lý cùng Cán bộ - Công nhân viên Tập đoàn An Thái vui mừng kỷ niệm 22 năm thành lập và phát triển.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Mở liên kết