CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC AN THÁI - CHÚC NÔNG DÂN ĐƯỢC MÙA-BỘI THU-GIÁ TỐT

1245

Công ty CP ứng dụng công nghệ sinh học An Thái

An toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường

10/05/2015 15:29:54 GMT+7

AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Với phương châm hoạt động sản xuất luôn gắn liền với việc bảo vệ sức khỏe và môi trường, Công Ty lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, các hệ thống lọc bụi công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn về môi trường.

Công Ty luôn: 

- Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

- Luôn cung cấp đầy đủ nguồn lực và định kỳ kiểm tra an toàn vệ sinh lao động, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, kiểm soát và phòng ngừa các yếu tố gây nguy hiểm, thiếu an toàn trong quá trình sản xuất.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công Ty Cổ Phần Ứng dụng Công nghệ Sinh Học An Thái cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ thỏa mãn mọi yêu cầu và luôn nỗ lực vượt cao hơn sự mong đợi của họ.

Tạo dựng và duy trì môi trường nội bộ hoàn hảo, làm động lực thúc đẩy vì mục tiêu chung của Công Ty.

Luôn đồng hành với các nhà cung ứng để hướng tới tương lai 

CÁC HOẠT ĐỘNG

Các công tác Đảng, công tác chính trị được triển khai trên toàn diện, bám sát chỉ đạo và phương hướng kế hoạch công tác Đảng, công tác chính trị của Tổng Cục, hoàn thành kế hoạch đề ra, tổ chức thành công đại hội chi bộ Công ty, đại hội công đoàn.

Các tổ chức quần chúng duy trì được các phong trào, có hình thức sinh hoạt lao động phù hợp với điều kiện của Công ty, đem lại kết quả tốt, giải quyết hài hòa được quyền lợi của người lao động. 

Hoạt động xã hội thông qua việc cứu trợ và ủng hộ nạn nhân bị thiên tai, xây dựng nhà thương tình nghĩa, khen thưởng học sinh giỏi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tham gia tài trợ cho các chương trình truyền hình. 

Phát huy các phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm giáo dục ý thức về cái đẹp nâng cao đời sống tinh thần cùng vật chất cho người lao động. 

Phát huy phong trào văn nghệ quần chúng để xây dựng hạt nhân văn nghệ, tạo môi trường văn hóa lành mạnh. Phát động phong trào thể dục thể thao, thi đấu giao hữu để tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các Công ty.

Chúng tôi cam kết cải tiến và cải tiến không ngừng toàn diện các hoạt động về đời sống và sản xuất, kinh doanh của Công Ty.

Tin nổi bật

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Lãnh đạo, Quản lý cùng Cán bộ - Công nhân viên Tập đoàn An Thái vui mừng kỷ niệm 22 năm thành lập và phát triển.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Mở liên kết